Đến hẹn lại lên: TKELOG WMS TỰ HÀO ĐOẠT GIẢI SAO KHUÊ 2024🏆 TKELOG WMS TỰ HÀO ĐOẠT GIẢI SAO KHUÊ 2024 - Lĩnh vực: Hậu cần và chuỗi cung ứng (Logistics & Supplies Chain) 🏆
_____________________________________________

Phần mềm Quản lý kho TKELog WMS của TKSolution đã được Hội đồng Bình chọn là sản phẩm xuất sắc của ngành phần mềm, CNTT Việt Nam và được công nhận đạt Giải thưởng Sao Khuê 2024 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức.
Được trao giải thưởng tại hạng mục Hậu cần và chuỗi cung ứng, TKELog WMS đã được công nhận về sự đổi mới và tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào quản lý kho và tối ưu hóa hoạt động logistics. Điều này phản ánh sự nỗ lực và cam kết của đội ngũ phát triển phần mềm của Công ty TNHH Giải pháp Tiên Khanh trong việc đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường và cung cấp các giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp.
TKELog WMS không chỉ là một công cụ quản lý kho thông thường, mà còn là một giải pháp thông minh và hiệu quả, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động lưu trữ, xử lý và phân phối hàng hóa. Tích hợp công nghệ tiên tiến, TKELog WMS cung cấp các tính năng và công cụ giúp quản lý kho hàng một cách linh hoạt, chính xác và hiệu quả.
Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả những người đã ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình này. Niềm vui này không chỉ là của chúng tôi mà còn là của cả cộng đồng. Hãy cùng chia sẻ niềm vui này và tiếp tục ủng hộ chúng tôi trong những bước tiến mới.
[Lễ Công bố và Trao Giải thưởng Sao Khuê 2024 dự kiến diễn ra vào ngày 13/04/2024 tại Nhà hát Quân đội, số 130 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC, trực tuyến trên kênh youtube, website của Giải thưởng Sao Khuê và Fanpage của VINASA.]
Chi tiết xem thêm tại: 👉 https://giaithuongsaokhue.vn/ 👈
#TMS #WMS #TKELog #SCM #Supplychain #Logistics #TKSolution #MakeinVietnam #VINASA #SaoKhue2024